Thiết kế website Tin tức - Báo chí

Ngày nay cùng với sự bùng nổ của lĩnh vực Internet, công nghệ thông tin, truyền thông, các website báo chí, website tin tức cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên để một website tin tức, báo chí để có thể thu hút được độc giả, giữ chân người đọc và có thứ hạng cao trên Google là điều không hề đơn giản. SMARTSEO.VN với kinh nghiệm đã từng thiết kế website và triển khai các dự án website báo chí, tin tức, báo điện tử lớn nhỏ sẽ đem đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu nhất.

Các dự án website tin tức lớn SmartSeo.vn đã từng triển khai bao gồm:

1. Báo điện tử Người Đưa Tin (Nguoiduatin.vn)
2. Website tổng hợp tin tức Tin Mới (Tinmoi.vn)
3. Báo điện tử Đời Sống & Pháp Luật (Doisongphapluat.com)
4. Trang tin tổng hợp kiến thức trẻ thơ (Yeutretho.com)
5. Và rất nhiều website tin tức lớn nhỏ khác như Doanhnghiepvn.vn, Healthplus.vn, Baodansinh.vn.....

Những yếu tố cần có của một mẫu thiết kế website tin tức, báo chí, báo điện tử

- Yếu tố chuẩn SEO cho website để các tin bài tin tức nhanh chóng xếp thứ hạng cao trên Google tìm kiếm và cả Google News (Tin tức).
- Hệ quản trị CMS chuẩn chỉnh dễ tùy biến, dễ phân quyền giữa các chức vụ, nhân viên, quản lý như các chức năng đẩy bài, duyệt bài, sửa bài...đúng quy trình chuẩn của các website báo chí.
- Website được tối ưu tốc độ tải trang, thời gian load nhanh và tối ưu hóa cho Mobile bởi người đọc tin tức càng ngày càng có xu hướng đọc báo từ Smartphone.
- Dễ dàng chia sẻ, lan truyền thông tin trên các mạng xã hội.

>> Xem thêm: Quy trình thiết kế website tại SmartSeo.vn

Sau đây là một số mẫu website lĩnh vực báo chí, báo điện tử, website tin tức SmartSeo.vn đã từng thiết kế để bạn lựa chọn.
Nếu như bạn muốn tự thiết kế theo ý thích của mình, hãy liên hệ Hotline (04) 3558 6999 (Ext:214) để được SmartSeo.vn tư vấn và trợ giúp.