QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SMARTSEO.VN

Để một dự án thiết kế website thành công, và đem lại sự hài lòng cho cả hai bên, mỗi dự án đều có một quy trình thiết kế web cụ thể để từ đó hai bên cùng theo dõi và triển khai theo các giai đoạn trong quy trình.

Với bất kỳ dự án hoặc chiến dịch thiết kế website nào, dù là thiết kế website ở lĩnh vực nào, ở quy mô ra sao, SmartSeo.vn luôn triển khai theo một quy trình và lộ trình cố định để đảm bảo tính chuyên nghiệp và thành công của dự án thiết kế website.

Quy trình thiết kế website tại SmartSeo.vn bao gồm 8 giai đoạn chính bao gồm:

Nhận đơn đặt hàng > Tư vấn > Chốt hợp đồng > Lên giao diện > Duyệt giao diện > Triển khai > Bàn giao > Support

Quy trình thiết kế website tại Smartseo.vnQuy trình thiết kế website tại SmartSeo.vn

 

1. Nhận đơn đặt hàng

Kinh doanh sẽ làm việc với khách hàng có nhu cầu, sau đó giới thiệu qua với khách hàng về công ty, các lĩnh vực hoạt động và tìm hiểu mong muốn của khách hàng.

2. Tư vấn

Bộ phận kinh doanh sẽ cùng bộ phận kỹ thuật cùng nhau thảo luận và tư vấn cho khách hàng các ý tưởng thiết kế website cho khách hàng để đảm bảo vừa đáp ứng đúng mong muốn của khách hàng vừa mang đến một góc nhìn toàn diện hơn về website của khách hàng, vừa bổ sung thêm các tính năng hữu ích cho người dùng...Toàn bộ quá trình tư vấn sẽ diễn ra thông qua email, chat, điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp với khách hàng.

3. Chốt hợp đồng

Sau khi tư vấn và đạt được thống nhất chung, hai bên sẽ cùng nhau chốt các điều khoản cam kết và ký kết hợp đồng thiết kế website. Bên khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán trước 50% hoặc toàn bộ chi phí thiết kế website. Sau khi thanh toán xong quá trình thiết kế website chính thức được bắt đầu triển khai.

4. Lên giao diện

Phần này, sau khi lắng nghe các ý kiến và mong muốn về giao diện của khách hàng, bộ phận thiết kế của SmartSeo.vn sẽ phác thảo và lên giao diện mẫu theo ý tưởng đã bàn bạc với khách hàng.

5. Duyệt giao diện

SmartSeo.vn sẽ gửi cho khách hàng bản thiết kế giao diện phác thảo để khách hàng xem, bổ sung, cải tiến. Sau đó sẽ cùng duyệt giao diện cho website.

6. Triển khai

Bộ phận kỹ thuật (Code) sẽ bắt đầu triển khai các chức năng của website theo list chức năng hai bên đã cùng thoả thuận trong hợp đồng.

7. Bàn giao

Sau khi bộ phận thiết kế hoàn thành giao diện và bộ phận kỹ thuật hoàn thiện tất cả các chức năng, SmartSeo.vn sẽ bắt đầu cho chạy website  (Up live). Sau đó sẽ gửi báo cáo và bàn giao cho khách hàng.

8. Hỗ trợ (support)

Trong và sau quá trình publish website, khách hàng có nhu cầu thay đổi, cải tiến và bổ sung các chức năng, SmartSeo.vn sẽ hỗ trợ khách hàng. Với những yêu cầu tạo mới, bổ sung chức năng mới không có trong hợp đồng, tùy từng chức năng khách hàng sẽ phải thanh toán cho SmartSeo.vn một khoản phí nhất định.

Ngoài ra các vấn đề về tối ưu hóa SEO Onpage, lỗi web phát sinh, server, hosting, domain, thay đổi nhỏ về chức năng, đổi một chút về giao diện, bố cục các module... SmartSeo.vn sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

 

Mọi nhu cầu tư vấn và triển khai thiết kế website, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn - (04) 3558 6999 (Ext:214)
Hotline - 0996 128 296
Trụ sở: Tầng 4, tòa nhà Star Tower, Lô D32 Khu đô thị mới Cầu giấy,
Đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: smartseo@netlink.vn

Bình luận