Thiết kế website chuẩn seo

1. Tại sao doanh nghiệp bạn cần có 1 website chuẩn SEO?

Thương mại điện tử dường như là một chiến lược kinh doanh không hề mới đối với các doanh nghiệp, nhưng làm thế nào để biến chiến lược đó trở nên phù hợp và thành công trong thị trường thực tiễn, thì không phải nhà quản trị nào cũng có thể đưa ra lời giải đáp đúng đắn.
Và việc thiết kế website chuẩn SEO dường như được ra đời để trở thành lời giải đáp chính xác nhất.
Và sẽ không quá khi nói rằng không sở hữu 1 website SEO, thì coi như bạn đã bước chậm hơn các đối thủ trên thị trường rất nhiều bước.
Bạn không tin ư? Điều đó sẽ đúng sau khi bạn biết những thông tin dưới đây.

   a, Xu hướng tiêu dùng trên Internet ngày càng tăng chưởng một cách chóng mặt.
Theo các số liệu thống kê của các nguồn uy tín, số lượng người dùng Internet ở Việt Nam hiện nay đã lên tới 41 triệu người, chiếm 45% tổng dân số cả nước. Còn theo báo cáo của Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin thì  giá trị mua hàng trung bình của người mua hàng nước ta trong năm vừa qua đạt khoảng 160 đô la Mỹ (một con số đáng kể nếu so với bình quân thu nhập chung). Theo các chuyên gia, những con số nói trên sẽ ngày càng gia tăng trong thời gian tới mà không có dấu hiệu suy giảm.
Nếu nghiên cứu các thành phần sử dụng các dịch vụ nói trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng tỉ trọng người sử dụng phần lớn vẫn thuộc về đối tượng là những người trẻ, có khả năng cập nhật công nghệ nhanh và nhu cầu mua sắm cao. Tuy nhiên, trong thời gian qua, các đối tượng khác như người trung niên hay đối tượng là người già cao tuổi cũng đã bắt đầu hình thành dần các thói quen mua sắm trên mạng. Điều này nói lên mức độ phổ biến và lan tỏa rộng rãi của việc hoạt động trên mạng là ấn tượng như thế nào.


Việc thiết kế web và SEO tốt sẽ tăng khả năng tiếp xúc với khách hàng, mở rộng phạm vi thị phần thị trường vì thế trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các website.

   b, Khả năng bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi.
Đã qua lâu rồi thời kì khách hàng vốn là thượng đế của các doanh nghiệp phải đến tận nơi các cơ sở cung cấp sản phẩm để trực tiếp lựa chọn các sản phẩm ưng ý với mình. Những sự bất tiện vì không phù hợp giữa giờ giấc hoạt động, vị trí mặt bằng của các cơ sở với khả năng tiếp cận của khách hàng giờ đây sẽ được giải quyết tối ưu nếu như bạn thiết kế web và seo.
Việc thiết kế web chuẩn SEO google sẽ giúp bạn xóa nhòa đi mọi khoảng cách và thời gian. Khách hàng có thể mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn 24 giờ trong 1 ngày và 7 ngày trong 1 tuần. Họ cũng không cần phải đi đâu cả mà chỉ cần ngồi yên một chỗ cũng có thể đặt mua sản phẩm bất cứ lúc nào. Khi đó, cơ hội bán hàng lại được nhân lên gấp nhiều lần, còn khách hàng cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn để đắm mình vào các không gian mua sắm.

   c, Các chiến lược Marketing hiệu quả được thực hiện.
Marketing là các chiến lược không bao giờ thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp dù là có nguồn vốn tư nhân hay nhà nước đi nữa. Nếu như doanh nghiệp của bạn hoàn thiện được việc thiết kế web SEO google thì  chắc chắn các chiến lược Marketing sẽ có hiệu quả rất lớn.

  
  d, Thể hiện uy tín và giá trị thương hiệu.
Website chính là bộ mặt của các doanh nghiệp trên Internet. Vì vậy để có thể quảng bá được hết thương hiệu của mình, các doanh nghiệp cần phải tính toán xem làm thế nào để có thể thể hiện phong cách, màu sắc của doanh nghiệp mình trên website.
Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng việc thiết kế web và SEO chất lượng tốt hơn đối thủ thì chắc chắn bạn sẽ thu hút được người tiêu dùng hiệu quả hơn. Ngược lại, khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

2.Thế nào là một website chuẩn SEO.

Đã có bao giờ bạn tự hỏi, xây dựng website chuẩn seo là gì mà có những sức mạnh khủng khiếp như trên chưa?
Xin thưa, việc xây dựng website chuẩn SEO hay thiết kế web chuẩn SEO (viết tắt của Search Engine Optimization, được hiểu là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là quá trình tập hợp các phương pháp tạo nên các website có vị trí tìm kiếm cao với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…


Việc xây dựng web trong thời gian gần đây không đơn giản chỉ là cung cấp đầy đủ các nguồn thông tin, đủ vai trò cần có mà còn phải đòi hỏi đáp ứng đủ rất nhiều tiêu chí khác nhau. Ví dụ một web chuẩn SEO cần phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố khác nhau như:
 • Có khả năng tối ưu hóa tiêu đề, mô tả, từ khóa.
 • Có khả năng tối ưu hóa hình ảnh đúng kích thước, chất lượng tốt…
 • Có khả năng tối ưu hóa đường dẫn.
 • Có khả năng tối ưu hóa nội dung với những nội dung đặc biệt, làm nổi bật nội dụng của website.
Chính những điều này đã tạo ra sự khác biệt khá lớn giữa việc thiết kế website chuẩn SEO so với việc thiết kế website thông thường mà không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể nhận ra.

3.So sánh giữa website chuẩn seo và website thường.

Đối với dân trong nghề hoặc người có kinh nghiệm về SEO thì họ sẽ có khả năng dễ dàng phân biệt được đâu là website chuẩn seo và đâu là website thường. Nhưng không phải ai cũng có khả năng đó. Nếu bạn là người như vậy, bạn có thể tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi sau đây để có thể phân biệt điều trên rõ ràng hơn.
Các đặc điểm của website thường:
 • Không ít vai trò nhưng lại không đủ thân thiện với các phương tiện sưu tập.
 • Không có tính ảnh hưởng cao đối với Search Engine (phương tiện sưu tập).
 • Cấu hình chuẩn hóa SEO onpage không được cài đặt trước khi chuyển giao.
 • Giá thầu khi chạy truyền thông Google Adwords cao vì điểm chất lượng thấp, khiến cho chi phí truyền thông cao hơn bình thường.
 • Các phương tiện hỗ trợ seo bậc nhất không được tích hợp, làm tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc trong quá trình thực xây dựng website chuẩn SEO.

Trong khi đó, một website chuẩn SEO là một website:
 • Được hỗ trợ đầy đủ và rất nhiều tính năng, hòa nhập nhanh chóng với người dùng và các máy sưu tập.
 • Được tái chế từ khóa, URL hòa nhập, nội dung, tốc độ load website nhanh chóng…
 • Điểm chất lượng cao khiến cho chi phí chạy truyền thông Google Adwords giảm thiểu rõ rệt.
 • Các phương tiện hỗ trợ SEO bậc nhất được tích hợp để nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí trong quá trình thực hiện seo.
 

4.Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Smartseo.vn

Với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời ở trên, thật tuyệt vời khi bạn quyết định xây dựng website chuẩn SEO cho doanh nghiệp của mình. Tuy vậy, đến đây một nỗi băn khoăn không nhỏ chắc chắn sẽ lại hiện ra trong đầu quý khách, làm thế nào để tìm ra những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất?
Câu hỏi này tưởng khó nhưng lại đơn giản vô cùng, nếu như bạn đã biết tới Smartseo.vn.
Với khả năng chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trên thị trường, Smartseo.vn tự hào là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tiễn cao, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất cho bạn.


Khi đến với chúng tôi, bạn có hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thu thập và bảo mật các thông tin riêng của doanh nghiệp của bạn bằng những nghiệp vụ cao nhất. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Smartseo.vn.
Ngoài ra, thời gian bàn giao website vô cùng nhanh chóng cùng với các tính năng đầy đủ và rất dễ sử dụng sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
Rất nhiều khách hàng đã thật sự bị bất ngờ khi nhận thấy tính ưu việt của việc xây dựng web chuẩn SEO cùng Smartseo.vn
Còn bạn thì sao?
Mọi thông tin tìm hiểu thêm, khách hàng vui lòng xin liên hệ qua:
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Star Tower, lô D32 khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ĐT: 04 3558 6999
Website: Smartseo.vn
Email: smartseo@netlink.vn
Bình luận